Quyết liệt - Kỷ cương - Nêu gương - Trách nhiệm - Hiệu quả Quyết liệt - Kỷ cương - Nêu gương - Trách nhiệm - Hiệu quả
Đại sứ Vương quốc Ả-rập Xê-út gặp mặt lãnh đạo thành phố Đà Lạt In trang
22/11/2022 04:22 CH

Ngày 21/11, Ngài Mohammed Ismaeil A.Dahlwy - Tân đại sứ của Đại sứ quán Vương quốc Ả-rập Xê-út tại Việt Nam đã có buổi gặp mặt lãnh đạo Thành ủy, UBND TP Đà Lạt.

 

Chủ tịch UBND TP Đà Lạt Tôn Thiện San tặng quà cho Tân Đại sứ Vương quốc Ả-rập Xê-út Mohammed Ismaeil A.Dahlwy
Chủ tịch UBND TP Đà Lạt Tôn Thiện San tặng quà cho Tân Đại sứ Vương quốc Ả-rập Xê-út Mohammed Ismaeil A.Dahlwy

 

Tại buổi đến thăm, Tân đại sứ đã thông tin nhanh đến lãnh đạo TP Đà Lạt về công tác phối hợp, xúc tiến thương mại giữa 2 nước Việt Nam và Vương quốc Ả-rập X -út. Mối quan hệ giữa 2 nước đang phát triển tốt đẹp, hai bên đã ký kết nhiều thỏa thuận hợp tác, làm cơ sở thúc đẩy quan hệ đối tác trên nhiều lĩnh vực như kinh tế, văn hóa, xã hội, nâng cấp cơ sở hạ tầng. Đồng thời, Ngài tân đại sứ đánh giá cao những thành tựu mà đất nước Việt Nam nói chung và TP Đà Lạt nói riêng đã đạt được trong những năm qua. Ngài Đại sứ mong muốn trong thời gian tới, có thể đẩy mạnh hợp tác giao lưu, quảng bá những danh lam, thắng cảnh của thành phố ngàn hoa đến với đất nước Ảrập Xê-út.

 

Đại sứ Vương quốc Ả-rập Xê-út Mohammed Ismaeil A.Dahlwy tặng quà cho đại diện lãnh đạo TP Đà Lạt
Đại sứ Vương quốc Ả-rập Xê-út Mohammed Ismaeil A.Dahlwy tặng quà cho đại diện lãnh đạo TP Đà Lạt

 

Thay mặt cho lãnh đạo TP Đà Lạt, ông Tôn Thiện San - Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Đà Lạt cảm ơn những tình cảm mà Ngài Tân đại sứ Vương quốc Ả-rập Xê-út dành cho đất nước Việt Nam nói chung và Đà Lạt - Lâm Đồng nói riêng. Đồng thời, bày tỏ mong muốn trong thời gian tới sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa từ Ngài Đại sứ để TP Đà Lạt tiếp tục là điểm đến lý tưởng cho những du khách quốc tế gần xa; trong đó, có du khách từ Vương quốc Ả-rập Xê-út

NGUYỆT THU - Báo Lâm Đồng

Lượt xem: 419
Liên kết website

Thống kê truy cập
  • 000558613
  •  Đang online: 39
  •  Trong tuần: 3.614
  •  Trong tháng: 8.152
  •  Trong năm: 55.824